Thầy Lang Nghị Và Bài Thuốc Cai Thuốc Lá Thuốc Lào

Thầy Lang Nghị là biệt danh mà mọi người trong vùng đặt cho ông Nguyễn Thanh Nghị. Được biết đến là chủ nhân của bài thuốc nước súc miệng cai thuốc lá thuốc lào đã giúp hàng ngàn người từ bỏ thuốc lá trong thời gian từ 5 đến 7 ngày. Hiện nay ông là giám đốc công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị có địa chỉ tại số nhà 274 thị trấn Eapok, huyện Cưmgar, tỉnh Đăk Lăk.

Thông Tin Cá Nhân

thầy lang nghị cai thuốc lá thuốc lào

Cơ Duyên Với Bài Thuốc Chữa Nghiện Thuốc Lá Thuốc Lào

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá được thầy lang Nghị kế thừa từ một vị lang y vùng cao. Trước đây ông Nghị cũng là một người nghiện thuốc lá thuốc lào rất nặng. Trong một lần cùng đơn vị đi làm công tác dân vận vùng cao, ông đã được một vị lang y giúp bỏ thuốc. Nhận thấy sự hiệu nghiệm của phương thuốc này, ông đã xin vị lang y chỉ dạy công thức bài thuốc. Sau khi xuất ngũ đi làm kinh tế mới, cùng với những kiến thức đông y, ông Nghị đã phát triển và hoàn thiện bài thuốc. Đến năm 2015 ông thành lập nhà thuốc Thanh Nghị và cho ra mắt thị trường sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá.

Tiểu Sử Cá Nhân

Năm 1980 tới 1982: Làm công nhân tại Hà Nội.
Năm 1982 đến 1985: Tham gia nghĩa vụ quân đội tại quân đoàn 3.
Năm 1985 đến 1991: Học tập và lao động tại Liên Xô.
Năm 1991 đến 1995: Về Việt Nam và chuyển đến vùng kinh tế mới tại tỉnh Đăk Lăk.
Năm 1995 đến 1997: Theo học tại lớp trung cấp y sỹ, y học cổ truyền Tây Nguyên.
Năm 1997 đến hiện tại: Là thành viên hội đông y huyện CưMGar.
Năm 2015: Thành lập nhà thuốc Thanh Nghị.
Năm 2016: Đổi tên nhà thuốc Thanh Nghị thành công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị.
Năm 2019: Xây dựng nhà máy sản xuất nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị tại cụm công nghiệp Tân An, thành phố Buôn Mê Thuột.

Thầy Lang Nghị Lừa Đảo?

Gần đây, trên một số diễn đàn xuất hiện bài viết câu view như “Thầy lang Nghị lừa đảo”, “Thầy Nghị sản xuất thuốc cai thuốc lá không có giấy phép”. Tuy nhiên, đây là những tin đồn hoàn toàn sai sự thật, nhằm hạ uy tín của thầy và nhà thuốc Thanh Nghị với bạn đọc, khách hàng trong cả nước.
Ông Lê Xuân Ngọc - chủ tịch Hôi Đông y huyện CưM’Gar cũng khẳng định “có nhiều người nghiện thuốc lá lâu năm được ông Nghị chữa khỏi”. Bài thuốc cai thuốc lá của thầy lang Nghị đã được sở y tế thẩm định các thành phần và kết luận không hề gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng.
Ngày 08/05/2017 công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị đã đón nhận giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất của sở y tế tỉnh Đăk Lăk theo số 02/ĐL-ĐKSXMP. Giấy chứng nhận sản xuất này là minh chứng cho chất chượng và độ an toàn của sản phẩm. Đồng thời đây cũng là tiền đề để đưa sản phẩm cai thuốc lá đến tận tay khách hàng trong cả nước.
Ngày 01/10/2017 nhà thuốc Thanh Nghị đã cho ra đời sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Sản phẩm hoàn tất về mẫu mã và chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra, đủ điều kiện để bán ra thị trường trong cả nước. Sản phẩm được cấp phép sản xuất và phân phối trong cả nước theo số công bố 01/17/CBMP_ĐL của sở y tế tỉnh Đăk Lăk.

  • Kết quả thử nghiệm sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị không chứa chất cấm, chất độc hại. Kết quả thử nghiệm sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị không chứa chất cấm, chất độc hại.
  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị của UBND tỉnh Đăk Lăk
  • Phiếu công bố sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá do sở y tế tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 10/05/2017 Phiếu công bố sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá do sở y tế tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 10/05/2017
  • Hàng chục nhà bán hàng đã bán sản phẩm của Thanh Nghị trên Shopee Chứng nhận công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị đủ điều kiện sản xuất của sở y tế tỉnh Đăk Lăk.