Cách mà công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị cung cấp thông tin đáng tin cậy, dễ tiếp cận và chính xác

Cập nhật lần cuối ngày: 10 Sep 2023

Tại Thanh Nghị, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn thông tin đáng tin cậy, dễ tiếp cận và chính xác để bạn được trang bị để chăm sóc sức khỏe và thể chất của mình. Chúng tôi sử dụng Quy trình biên tập đã được thiết lập để đảm bảo chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin tốt nhất có thể.

Quy trình biên tập của chúng tôi được phát triển bởi nhóm Thanh Nghị. Đó là xương sống của mọi việc chúng tôi làm. Nhưng quá trình này là gì? Làm thế nào để chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ chúng tôi xuất bản đều đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi?

Nhóm của chúng tôi tạo và chỉnh sửa mọi phần nội dung dựa trên 4 trụ cột trong quy trình biên tập của chúng tôi. Những trụ cột này bao gồm:

(1) Tạo dựng và duy trì niềm tin.

(2) Giữ tiêu chuẩn báo chí cao.

(3) Ưu tiên tính chính xác, sự đồng cảm và hòa nhập.

(4) Theo dõi và cập nhật nội dung liên tục — đảm bảo rằng bạn luôn có thể tìm thấy thông tin kịp thời, dựa trên bằng chứng mà bạn cần.

1. Tạo dựng và duy trì niềm tin

Thông tin sức khỏe rất dễ tìm nhưng có thể gây nhầm lẫn, choáng ngợp, không chính xác, không liên quan hoặc không thể tiếp cận được. Chúng tôi ở đây để thay đổi điều đó.

Chúng tôi cung cấp nội dung đáng tin cậy, chính xác, dựa trên bằng chứng, rõ ràng, dễ hiểu, dễ tiếp cận, đồng cảm và có thể hành động.

Xuyên suốt nội dung của mình, chúng tôi đề cập đến sức khỏe tổng thể và giúp bạn tạo ra mối liên hệ quan trọng giữa sức khỏe và lối sống. Chúng tôi gọi đó là “sức khỏe toàn diện của con người”. Để hỗ trợ điều đó, chúng tôi đề cập một cách công khai và khách quan nhiều chủ đề và quan điểm.

Chúng tôi biết rằng hành trình của mỗi người là khác nhau, vì vậy chúng tôi ủng hộ sự hòa nhập và đồng cảm. Chúng tôi ở đây - không phán xét - dành cho tất cả mọi người đang tìm kiếm sức khỏe tốt hơn.

2. Giữ tiêu chuẩn báo chí cao

Bạn đến với Thanh Nghị để có được thông tin chính xác về sức khỏe của mình, vì vậy, trách nhiệm của chúng tôi là đặt ra các tiêu chuẩn báo chí cao. Nội dung tin tức và giáo dục của chúng tôi không thiên vị, cân bằng, kịp thời, có thể hành động, dựa trên nghiên cứu, trung thực và toàn diện. Nội dung nổi bật của chúng tôi đưa ra quan điểm cá nhân với sự đồng cảm, thẳng thắn và tôn trọng.

Đây là cách chúng tôi đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn này:

 • Chúng tôi lựa chọn cẩn thận những người đóng góp và thường xuyên đào tạo họ. Đội ngũ biên tập nội bộ của chúng tôi lựa chọn cẩn thận các tác giả và cộng tác viên có chuyên môn. Chúng tôi kiểm tra những người sáng tạo nội dung của mình về kiến ​​thức chuyên môn về chủ đề và trải nghiệm cuộc sống có liên quan. Chúng tôi đào tạo họ về nghiên cứu và tìm nguồn cung ứng các phương pháp hay nhất, đồng thời chúng tôi cung cấp phản hồi thường xuyên và huấn luyện liên tục.
 • Thông tin sức khỏe của chúng tôi được các chuyên gia y tế xem xét về tính chính xác về mặt y tế. Mạng lưới y tế của Thanh Nghị bao gồm các chuyên gia chăm sóc sức khỏe từ các tổ chức nghiên cứu, tổ chức chuyên nghiệp và hành nghề tư nhân với chuyên môn đa dạng và sâu rộng trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Cùng với kiến ​​thức về nhiều chuyên ngành y tế, các nhà đánh giá y tế của chúng tôi mang đến một góc nhìn bổ sung nhờ kinh nghiệm thực hành lâm sàng, nghiên cứu và vận động bệnh nhân.
 • Chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các thương hiệu mà chúng tôi hợp tác và đề cập trong nội dung của mình. Nhóm Toàn vẹn về Thương hiệu và Nội dung của chúng tôi nghiên cứu thực tiễn kinh doanh của các thương hiệu đối tác và đánh giá các tuyên bố về y tế và sức khỏe của họ dựa trên cơ sở bằng chứng khoa học hiện tại.
 • Nội dung thông tin thuốc tiêu dùng được tạo ra bởi các biên tập viên y tế lành nghề. Nội dung thông tin về thuốc tiêu dùng của chúng tôi được tạo ra bởi đội ngũ biên tập viên y tế lành nghề làm việc với các nhà văn và Người đánh giá y tế. Những chuyên gia này tập trung giải đáp thắc mắc của bạn và biết cách trình bày những thông tin dược phẩm phức tạp một cách rõ ràng.
 • Nhóm Tin tức của chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới. Nội dung tin tức của chúng tôi được tạo ra bởi những người viết có kinh nghiệm và được những người xác minh dữ kiện chuyên nghiệp xem xét. Hàng ngày, nhóm Tin tức đi sâu vào nghiên cứu y học mới nhất để bạn luôn được cập nhật về những gì đang xảy ra.
 • Tất cả nội dung được kiểm tra để đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi. Nhóm biên tập nội bộ của chúng tôi xử lý từng phần nội dung trước khi xuất bản, kiểm tra kỹ để đảm bảo nội dung đó đáp ứng các tiêu chuẩn biên tập nghiêm ngặt của chúng tôi về sự rõ ràng, chính xác, nguồn cung ứng chất lượng cũng như ngôn ngữ hòa nhập và đồng cảm.

3. Ưu tiên tính chính xác, sự đồng cảm và tính toàn diện

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mọi thứ chúng tôi xuất bản đều có thể truy cập được và dễ hiểu đối với độc giả. Do đó, chúng tôi dựa vào hướng dẫn phong cách độc quyền dựa trên The Associated Press Stylebook. Điều này đảm bảo người viết và biên tập viên của chúng tôi đang tập trung vào khả năng đọc, sự rõ ràng, sự đồng cảm, tính toàn diện, ứng dụng thực tế, tìm nguồn cung ứng chất lượng và trích dẫn rõ ràng. 

Bạn sẽ nhận thấy giọng nói của chúng tôi ấm áp và dễ gần — nhưng vẫn dũng cảm và tiến bộ. Ngoài việc dễ tiếp cận và minh bạch, chúng tôi sử dụng ngôn ngữ có ý thức, tôn trọng nhằm thúc đẩy sự hòa nhập và lòng trắc ẩn. Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ đồng cảm để kể những câu chuyện không phán xét và chúng tôi đưa ra những lựa chọn có chủ ý để xóa bỏ sự kỳ thị, khuôn mẫu và tránh tạo ra thành kiến.

Tại Thanh Nghị, ngôn ngữ có ý thức là một cam kết liên tục. Chúng tôi thường xuyên tham gia với những người ủng hộ cộng đồng và nghiên cứu xu hướng ngôn ngữ trong cộng đồng y tế. Chúng tôi lựa chọn từ ngữ một cách cẩn thận, tìm cách chống lại sự kỳ thị và trao quyền cho độc giả của mình.

Khi ngôn ngữ phát triển, chúng ta cũng tiến hóa cùng với nó. Chúng tôi cũng hiểu sức khỏe tác động đến mỗi người một cách khác nhau, vì vậy chúng tôi tôn trọng lựa chọn ngôn từ của mọi người khi chia sẻ câu chuyện cá nhân của họ. Cuối cùng, chúng tôi không thể trở thành đồng minh thực sự trừ khi chúng tôi đặt bạn vào trung tâm trong mọi việc chúng tôi làm. Việc chúng ta sử dụng ngôn ngữ phản ánh quan điểm này. 

4. Theo dõi và cập nhật nội dung liên tục

Thông tin sức khỏe liên tục thay đổi. Nghiên cứu mới xuất hiện, những ý tưởng cũ bị bác bỏ và thuật ngữ trở nên lỗi thời.

Tại Thanh Nghị, chúng tôi liên tục theo dõi và cập nhật nội dung của mình để đảm bảo rằng chúng tôi đang chia sẻ thông tin cập nhật và chính xác nhất có thể. Để biến điều này thành hiện thực, chúng tôi có toàn bộ đội ngũ biên tập viên và chuyên gia tập trung vào việc xác định và cập nhật những thông tin không chính xác hoặc không rõ ràng.

Nhóm biên tập của chúng tôi theo dõi những thay đổi về tiêu chuẩn chăm sóc, hướng dẫn lâm sàng mới, phê duyệt hoặc thu hồi thuốc cũng như các khuyến nghị thực hành chính. Nhóm mang đến những hiểu biết sâu sắc này cho các biên tập viên và đối tác của chúng tôi để có thể cập nhật nội dung nhằm phản ánh thông tin mới nhất, chính xác nhất và hữu ích nhất.

Bạn có thể thấy một vài ngày trên nội dung của chúng tôi. Mỗi điều này đề cập đến một bước khác nhau trong quá trình biên tập của chúng tôi.

 • Mỗi phần nội dung đều được ghi ngày “viết vào” khi nó được viết và xuất bản lần đầu trên trang web của chúng tôi.
 • Mỗi khi một phần nội dung được một thành viên chuyên gia trong Mạng Y tế của chúng tôi xem xét, phần nội dung đó sẽ nhận được ngày "xem xét y tế" mới.
 • Mỗi khi một phần nội dung được xác minh bởi một trong những người xác minh thông tin chuyên nghiệp của chúng tôi, nội dung đó sẽ nhận được "ngày được xác minh thông tin" mới.
 • Bất cứ khi nào một phần nội dung được sửa đổi, nó sẽ nhận được ngày "cập nhật" mới. Các sửa đổi có thể bao gồm sửa những điểm không chính xác nhỏ, bổ sung thông tin mới, thay thế hình ảnh và nguồn hoặc bất kỳ thay đổi nào khác được thực hiện để cải thiện giá trị của nội dung đối với bạn, người đọc.

Chúng tôi cam kết cập nhật và xem xét lại nội dung nhờ một số quy trình đang diễn ra:

 • Kiểm tra thường xuyên. Chúng tôi thực hiện kiểm tra nội dung thường xuyên để giải quyết những thay đổi về ngôn ngữ, thuật ngữ y tế và xu hướng trong cộng đồng y tế.
 • Kiểm tra thương hiệu hàng năm. Chúng tôi đánh giá lại các thương hiệu đã được kiểm tra hàng năm và cập nhật mọi nội dung đề cập đến các thương hiệu đó để phản ánh bất kỳ thay đổi nào về hiệu quả hoạt động của thương hiệu so với các tiêu chí kiểm tra của chúng tôi.
 • Cập nhật kịp thời mỗi ngày. Nhóm tin tức của chúng tôi theo dõi những thay đổi trong quá trình phát triển câu chuyện và xuất bản những cập nhật kịp thời về những tin tức sức khỏe quan trọng nhất trong ngày.
 • Hành động ngay lập tức từ phản hồi. Chúng tôi mời độc giả phản hồi về nội dung của chúng tôi và thực hiện hành động ngay lập tức để giải quyết mọi vấn đề tiềm ẩn. Khi người đọc cảnh báo cho chúng tôi về một vấn đề tiềm ẩn với nội dung của chúng tôi — chẳng hạn như thông tin không chính xác, lỗi thời, không rõ ràng hoặc mâu thuẫn — chúng tôi sẽ hành động ngay lập tức. Nhóm biên tập và y tế của chúng tôi nghiên cứu phản hồi, xác định những sửa đổi nào là cần thiết và xuất bản lại nội dung cập nhật.

Quy trình biên tập của chúng tôi, được tạo ra cho bạn

Tại Thanh Nghị, bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng trở thành đồng minh trong hành trình hướng tới sức khỏe và thể chất của bạn. Quy trình biên tập của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nội dung chính xác, phù hợp và dễ tiếp cận nhất có thể. 

Chúng tôi đang nỗ lực để liên tục cải thiện, vì vậy chúng tôi muốn biết ý kiến ​​của bạn xem chúng tôi có thể làm tốt hơn không. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về tính chính xác hoặc khả năng sử dụng nội dung của chúng tôi hoặc cảm thấy một bài viết đã lỗi thời, bạn có thể dễ dàng cho chúng tôi biết bằng cách truy cập trang liên hệ của chúng tôi.