Giới Thiệu Về Nhà Thuốc Thanh Nghị

Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị có tiền thân là nhà thuốc Thanh Nghị - nhathuocthanhnghi.com.vn được thành lập từ năm 2015 theo mô hình công ty chính quy.

Chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp tiêu chuẩn quản lý chất lượng được bộ y tế, cục an toàn thực phẩm và sở kế hoạch đầu tư tỉnh Đăk Lăk cấp phép và chứng nhận.

Thanh Nghị tập trung vào sản xuất và phân phối sản phẩm có nguồn gốc thảo dược như nước súc miệng cai thuốc lá. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phân phối các loại thảo mộc trong cả nước.

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá của Thanh Nghị được sản xuất từ nguồn thảo dược sạch trên một dây chuyền hiện đại, tự động hóa. Đây là điều kiên tiên quyết để cho ra mắt các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao với một chất lượng đồng nhất.

Chúng tôi là ai?

Tên giao dịch: THANH NGHI INTERNATIONAL LIMITED COMPANY.
Tên thương hiệu: Nhà Thuốc Thanh Nghị.
Mã số thuế: 6001550889.
Đại diện pháp luật: Nguyễn Thanh Nghị.
Ngày hoạt động: 21/09/2016.
Điện thoại: 0868-807-456.
Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất thuốc, hóa dược & phân phối dược liệu.

Mục tiêu và khẩu hiệu

Với mục tiêu có thêm 1 triệu gia đình Việt Nam thoát khỏi sự đeo bám của khói thuốc. Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị sẽ mang đến chất lượng tốt nhất ở mức giá hợp lý giúp khách hàng xóa bỏ mối lo mang tên “thuốc lá” cực kỳ hiệu quả. Dựa trên công thức chế biến gia truyền cùng tâm huyết và nỗ lực không ngừng, sản phẩm của chúng tôi là “sự lựa chọn thông minh và hiệu quả” của khách hàng.

Chặng đường phát triển

Năm 2015:
Thành lập nhà thuốc Thanh Nghị và cho ra mắt thị trường sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thuốc lào Thanh Nghị.

Năm 2016:
Đổi tên và thành lập công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị theo giấy phép số 6001550889 của sở kế hoạch đầu tư tỉnh Đăk Lăk. Trụ sở đặt tại huyện CưMGar, tỉnh Đăk Lăk.

Năm 2017:
Cho ra mắt thị trường mẫu sản phẩm dạng 2 chai màu xanh lá. Sản phẩm đăng ký thành công bản quyền tác giả.
Mở chi nhánh tại đường A4, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2018:
Sản phẩm nhận được giấy phép sản xuất chính thức của sở y tế tỉnh Đăk Lăk và cục quản lý dược thuộc bộ y tế.

Năm 2019:
Xây dựng nhà máy với diện tích hơn 5,000 mét vuông tại khu công nghiệp Tân An, thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Năm 2020:
Cho ra mắt thị trường mẫu sản phẩm 1 chai, dung tích 400ml. Đồng thời mở thêm chi nhánh phía bắc tại khu công nghiệp Phố Nối A - thôn Ngải Dương, xã Đình Dù, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Năm 2023:
Tiếp tục phát triển và hoàn thiện sản phẩm. Đưa sản phẩm tới hàng triệu khách hàng trong cả nước.

Liên hệ với Nhà Thuốc Thanh Nghị

Nếu có bất kỳ thắc mắc, góp ý hay đơn giản là liên hệ với công ty TNHH Thanh Nghị, hãy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái khi đáp ứng yêu cầu của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo một trong các thông tin dưới đây.

Trụ sở chính: Số nhà 274 Chợ, Cư M'gar, Đắk Lắk 634300.

Chi nhánh Hà Nội: Khu Dân Cư Mới Ngải Dương, Văn Lâm, Hưng Yên.

Chi nhánh HCM: Đường A4, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại & zalo: 0868-807-456

Email: thanhnghipharmacy@gmail.com

Giờ làm việc: 8:00 - 17:00, T2 - T7

Liên hệ qua website: Gửi tin nhắn

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội

Thành viên của Nhà Thuốc Thanh Nghị

Thành viên của Thanh Nghị là là một nhóm các chuyên gia giàu nghiệp vụ, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như y tế, sức khỏe cộng đồng cho tới bán hàng, chăm sóc khách hàng hay IT và vận hành hệ thống kinh doanh.

Chúng tôi tự tin có thể trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và thương mại hóa các sản phẩm thảo dược. Sức mạnh của Thanh Nghị là sự kết hợp giữa sức mạnh của thời đại và sức mạnh của dân tộc! Với những yếu tố trên, chúng tôi hướng đến việc phát triển bền vững, nhằm đưa nền y học cổ truyền vươn tầm quốc tế.

Image offline

Nguyễn Thanh Nghị

Giám đốc điều hành

Ông Nguyễn Thanh Nghị hiện là sáng lập, giám đốc điều hành của công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị. Có hơn 15 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển đông dược và các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược Việt Nam.

Đọc thêm
Image offline

Nguyễn Thu Thảo

Quản Lý Biên Tập

Nguyễn Thu Thảo hiện là quản lý nội dung số của công ty tnhh Thanh Nghị. Cô quản lý và phân phối nội dung trên các nền tảng online của Thanh Nghị như website, fanpage, youtube, tiktok…

Đọc thêm
Image offline

Nguyễn Văn Linh

Quản Lý Công Nghệ

Nguyễn Văn Linh hiện là quản lý công nghệ tại công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị. Với vai trò này, anh sẽ đưa ra các giải pháp công nghệ phù hợp với sự phát triển của công ty như việc phát triển website, hệ thống bán hàng và phân tích dữ liệu. Đồng thời anh cũng đề xuất những phương án chuyển đổi số để bắt kịp xu hướng toàn cầu hóa hiện nay.

Đọc thêm

Chính sách biên tập

Tính chính xác và cập nhật là hai yếu tố then chốt mà Thanh Nghị muốn hướng đến trong từng bài viết. Tất cả các bài viết trên website này đều được viết bởi đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm, sau đó sẽ được kiểm duyệt chuyên môn và tính đúng đắn bởi các chuyên gia khoa học. Vì những lý do trên, bạn đọc có thể tin tưởng và trao cơ hội cho chúng tôi. Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi khám phá hành trình tri thức trong các chuyên đề hữu ích.

Cách Mà Thanh Nghị Thu Thập, Sử Dụng và Tiết Lộ Thông Tin Từ Bạn

Chính sách quyền riêng tư này (“Chính sách”) giải thích cách mà công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị, (“Thanh Nghị”, “chúng tôi”, “của chúng tôi”) thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin từ bạn cũng như các lựa chọn của bạn liên quan đến thông tin đó.

Đọc thêm

Những thiết lập riêng tư

Chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ theo dõi tương tự để cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn, lưu trữ hoặc truy cập thông tin liên quan, tùy chỉnh nội dung và ưu đãi, cá nhân hóa quảng cáo, phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi và hiểu rõ hơn về bạn.

Đọc thêm

Chính sách quảng cáo & tài trợ

Thanh Nghị được tài trợ thông qua việc bán các sản phẩm và quảng cáo xuất hiện trên các sản phẩm của mình, bao gồm các trang web, ứng dụng, phương tiện truyền thông xã hội và các ấn phẩm của đối tác.

Đọc thêm

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị là công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm từ thảo dược. Đồng thời chúng tôi cũng xuất bản kỹ thuật số và không cung cấp lời khuyên về sức khỏe cá nhân hoặc y tế. Nếu bạn đang gặp các vấn đề y tế, hãy đến các cơ sở y tế gần nhất.

Đọc thêm

Cách tiếp cận của chúng tôi đối với tính toàn vẹn của nội dung

Tại công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị, chúng tôi ưu tiên tính toàn vẹn về mặt y tế và biên tập trong nội dung của mình. Điều này có nghĩa là đặt ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về cách mà chúng tôi tạo nội dung cho website này.

Đọc thêm

Cách mà công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị cung cấp thông tin đáng tin cậy, dễ tiếp cận và chính xác

Tại Thanh Nghị, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn thông tin đáng tin cậy, dễ tiếp cận và chính xác để bạn được trang bị để chăm sóc sức khỏe và thể chất của mình. Chúng tôi sử dụng Quy trình biên tập đã được thiết lập để đảm bảo chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin tốt nhất có thể.

Đọc thêm

Cách mà Thanh Nghị lựa chọn sản phẩm để giới thiệu

Chúng tôi biết rằng niềm tin sẽ có được và việc tạo ra nội dung đáng tin cậy là cốt lõi trong sứ mệnh của chúng tôi — đó là lý do tại sao chúng tôi muốn chia sẻ chính xác cách mà Thanh Nghị tạo nội dung có liên kết đến các sản phẩm và dịch vụ đã được kiểm duyệt.

Đọc thêm

Bản sắc của bạn đóng vai trò quan trọng với sự phát triển của Thanh Nghị

Tại Thanh Nghị, chúng tôi cam kết tích cực thu hút và khuếch đại nhiều tiếng nói, bản sắc và quan điểm khác nhau về phạm vi sức khỏe và thể chất để đảm bảo rằng văn hóa và nội dung của chúng tôi phản ánh sự đa dạng mà chúng tôi thấy trong thế giới hàng ngày.

Đọc thêm

Quá trình kiểm tra thương hiệu và sản phẩm trước khi hợp tác

Trong nỗ lực giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho sức khỏe và hạnh phúc của mình, đôi khi chúng tôi hợp tác với các thương hiệu và giới thiệu các sản phẩm trong nội dung của chúng tôi.

Đọc thêm

Cách sử dụng Ngôn ngữ có ý thức tại Thanh Nghị

Tại Thanh Nghị, chúng tôi thực hiện sứ mệnh cung cấp cho bạn thông tin chất lượng cao về sức khỏe và tinh thần của bạn. Là một phần của sứ mệnh này, chúng tôi cam kết sử dụng Ngôn ngữ có ý thức

Đọc thêm

Những giấy chứng nhận, giải thưởng và báo chí nói về Thanh Nghị

Với quá trình phát triển trên, công ty Thanh Nghị đã có những chứng chỉ, thành tích và được giới báo chí nhắc đến. Đặc biệt công ty còn được biết đến là đơn vị hàng đầu trong việc phòng chống tác hại thuốc lá. Dưới đây là những chứng chỉ và thành tích đã đạt được của Thanh Nghị.

Đọc thêm

Hỗ trợ khách hàng

Khách hàng luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động của Thanh Nghị. Vì thế, việc bảo mật thông tin và đảm bảo quyền lợi của khách hàng là điều tối quan trọng với chúng tôi.

Là một khách hàng của Thanh Nghị, bạn hãy yên tâm và tin tưởng chúng tôi trong mọi hành động, từ việc cung cấp thông tin cá nhân đến các giao dịch thanh toán. Hãy nhớ một điều, chúng tôi luôn đứng về phía bạn và đảm bảo mọi quyền lợi của bạn.

Hướng dẫn đặt hàng tại công ty Thanh Nghị

Không cần trực tiếp đến các cửa hàng của Thanh Nghị mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online. Trong bài viết này, công ty Thanh Nghị sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng qua zalo, hotline 0868807456 và website nhathuocthanhnghi.com.vn

Đọc thêm

Quy định mua hàng tại website nhathuocthanhnghi.com.vn của Công Ty Thanh Nghị

Website thương mại điện tử nhathuocthanhnghi.com.vn do công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị thực hiện hoạt động và vận hành. Sản phẩm đều đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc. Hoạt động mua bán tại Thanh Nghị được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Đọc thêm

Chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm

Dưới đây là chính sách bảo hành và đổi trả các sản phẩm của công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị. Chúng tôi chỉ bảo hành sản phẩm đối với các trường hợp mua hàng như sau:

Hàng mua là sản phẩm chính hãng, quý khách hàng mua sản phẩm từ chính trực tiếp công ty.

Đọc thêm

Tuyển dụng đại lý, cộng tác viên phân phối các sản phẩm của công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị

Với mong muốn đưa sản phẩm đến với nhiều người tiêu dùng và mở rộng thị trường, nâng tầm giá trị sản phẩm, đưa sản phẩm đến với bạn bè quốc tế. Công ty Thanh Nghị đang tuyển dụng đại lý, CTV phân phối sản phẩm của công ty. Hãy nắm bắt cơ hội tạo ra thu nhập từ một sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và cả gia đình, xã hội.

Đọc thêm