Image offline

Nguyễn Thanh Nghị

Giám đốc điều hành

Sinh sống tại:

CưMgar, Đăk Lăk, Việt Nam

Học vấn:

Tốt nghiệp y sĩ y học cổ truyền tại tại Trường Trung Cấp Tây Nguyên

Kinh nghiệm:

  • Vọng chẩn
  • Thiết chẩn
  • Vấn chẩn
  • Văn chẩn
  • Châm cứu, điện châm
  • Thuốc đông y
  • Xoa bóp, bấm huyệt, phục hồi sức khỏe

Theo dõi Nguyễn Thanh Nghị

Cập nhật lần cuối ngày: 10 Sep 2023

Ông Nguyễn Thanh Nghị hiện là sáng lập, giám đốc điều hành của công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị.

Có hơn 15 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển đông dược và các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược Việt Nam.

Là người đi đầu tại Việt Nam trong việc sử dụng thuốc nam để hỗ trợ cai thuốc lá, thuốc lào.

Sản phẩm của ông được nhiều tờ báo nổi tiếng nhắc đến như báo Eva, báo Pháp luật và đời sống, báo Người đưa tin …

Kinh Nghiệm

Trước khi thành lập công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị, ông Nguyễn Thanh Nghị là thành viên của hội đông y huyện CưM gar, tỉnh Đăk Lăk. Lúc này ông chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực bốc thuốc, và phân phối các sản phẩm thảo dược ở dạng gói để mọi người sắc hoặc ngâm.

Nhận thấy nhiều hạn chế của kỹ thuật này, vào năm 2015 ông đã quyết định thành lập công ty Thanh Nghị - trước đây gọi là nhà thuốc Thanh Nghị. Công ty lập ra dưới mô hình công ty chính quy với mục đích sản xuất các sản phẩm đông dược một cách bài bản, hợp vệ sinh và đảm bảo quy chuẩn của bộ y tế về các sản phẩm hóa dược. Từ đó nâng cao tính đồng nhất của các sản phẩm và hiệu quả của người sử dụng.

Từ những ngày thành lập công ty tới nay, ông Nghị luôn nỗ lực trau dồi kiến thức về thảo dược, trình độ quản lý để không ngừng hoàn thiện sản phẩm, đưa sản phẩm vươn khắp Việt Nam.

Với vị trí hiện tại là nhà sáng lập và giám đốc điều hành tại công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị, Ông sẽ đảm nhận vị trí lãnh đạo, đề ra những mục tiêu và phương hướng hoạt động của công ty. Bên cạnh đó, ông cũng tham gia đóng góp chuyên môn và viết các bài viết trên website nhathuocthanhnghi.com.vn

Ông Nguyễn Thanh Nghị đã nhiều lần được các tạp chí nổi tiếng tại Việt Nam nhắc đến như: nguoiduatin.vn, doisongphapluat.com, eva.vn, giaoduc.edu.vn

Học vấn

Ông Nguyễn Thanh Nghị đã tốt nghiệp y sĩ y học cổ truyền tại trường trung cấp Tây Nguyên. Bên cạnh đó, ông cũng hoàn thành các khóa khóa huấn luyện trình độ quản lý do BNI-Bazan thực hiện.