Cách mà Thanh Nghị lựa chọn sản phẩm để giới thiệu

Cập nhật lần cuối ngày: 10 Sep 2023

Chúng tôi biết rằng niềm tin sẽ có được và việc tạo ra nội dung đáng tin cậy là cốt lõi trong sứ mệnh của chúng tôi — đó là lý do tại sao chúng tôi muốn chia sẻ chính xác cách mà Thanh Nghị tạo nội dung có liên kết đến các sản phẩm và dịch vụ đã được kiểm duyệt.

Việc tìm kiếm thông tin về sức khỏe và thể chất thật dễ dàng. Nó ở mọi nơi. Nhưng việc tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, phù hợp và hữu dụng có thể khó khăn và thậm chí là bất khả thi trong một số trường hợp nhất định.

Thanh Nghị đang thay đổi điều đó. Chúng tôi đang tạo nội dung chất lượng cao, dựa trên bằng chứng, dễ hiểu để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân và những người bạn yêu thương.

Chúng tôi cũng cam kết giúp bạn hành động để có được cuộc sống khỏe mạnh nhất, mạnh mẽ nhất. Đôi khi, điều đó có nghĩa là hướng bạn đến những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cảm thấy có thể là công cụ hữu ích trên hành trình chăm sóc sức khỏe của bạn.

Đây là cách chúng tôi quyết định nên đưa vào những gì.

Chúng tôi thực hiện nghiên cứu

Nhóm biên tập của chúng tôi dành hàng giờ để phân tích dữ liệu và xem xét phản hồi của độc giả để hiểu những gì độc giả đang tìm kiếm - cho dù đó là một loại nước súc miệng cai thuốc lá , các loại thảo dược có sẵn hãy những sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp . Sau đó, người viết và biên tập viên của chúng tôi sẽ đi sâu vào nghiên cứu các lựa chọn tốt nhất, xem xét những điều như:

  • Giá trị
  • Chất lượng
  • Khả năng tiếp cận
  • Phản hồi khách hàng
  • Kinh nghiệm của người dùng

Chúng tôi mong muốn tạo ra nội dung cân bằng và khách quan, chỉ ra rõ ràng ưu và nhược điểm của các sản phẩm chúng tôi đưa vào.

Chúng tôi kiểm tra mọi thứ

Mỗi sản phẩm và thương hiệu mà chúng tôi đề xuất đều được nhóm Tính toàn vẹn về nội dung và thương hiệu của chúng tôi xem xét độc lập. Họ đánh giá từng sản phẩm theo tiêu chí đánh giá, đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn y tế của chúng tôi và phù hợp với phương pháp tiếp cận sức khỏe của chúng tôi.

Chúng tôi lãnh đạo bằng sự chính trực

Chúng tôi thực thi chính sách quảng cáo mạnh mẽ để đảm bảo các nhà tài trợ và đối tác kinh doanh không bao giờ ảnh hưởng đến nội dung của chúng tôi.

Nếu bạn thấy liên kết mua sắm trong nội dung của chúng tôi, hãy biết rằng đó là liên kết chúng tôi hỗ trợ. Chúng tôi chỉ liên kết đến các sản phẩm, dịch vụ và công cụ mà chúng tôi cảm thấy mang lại giá trị cho độc giả. 

Nếu bạn mua thứ gì đó tại trang web của nhà bán lẻ sau khi nhấp vào một trong các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ giao dịch mua hàng của bạn.

Doanh thu đó hỗ trợ quá trình biên tập độc lập của chúng tôi và giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh tạo ra một thế giới mạnh mẽ hơn, lành mạnh hơn. Không có nhân viên Thanh Nghị hay cộng tác viên nào từ mạng lưới y tế của chúng tôi nhận được hoa hồng từ những giao dịch mua đó.

Trong trường hợp chúng tôi phát triển mối quan hệ đối tác kinh doanh trực tiếp với một thương hiệu hoặc nhà bán lẻ, nhóm của chúng tôi sẽ đánh giá những đối tác đó. Họ đảm bảo Thanh Nghị chỉ hoạt động với các tổ chức:

  • Thực hiện thẩm định
  • Minh bạch với khách hàng về độ an toàn, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm
  • Không đưa ra những tuyên bố y tế không có căn cứ

Nói một cách đơn giản, chúng tôi thực hiện công việc hợp pháp — được hỗ trợ bởi một nhóm chuyên gia — nên bạn không cần phải làm vậy. Để bạn có thể tự tin vào những lựa chọn mình đưa ra cho sức khỏe và hạnh phúc của mình.