Image offline

Nguyễn Thu Thảo

Quản Lý Biên Tập

Sinh sống tại:

CưMgar, Đăk Lăk, Việt Nam

Học vấn:

Tốt nghiệp Cao Đẳng Sư Phạm Nha Trang

Kinh nghiệm:

  • Content writer
  • Tele sales

Theo dõi Nguyễn Thu Thảo

Cập nhật lần cuối ngày: 10 Sep 2023

Nguyễn Thu Thảo hiện là quản lý nội dung số của công ty TNHH Thanh Nghị. Cô quản lý và phân phối nội dung trên các nền tảng online của Thanh Nghị như website, fanpage, youtube, tiktok…

Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, bán hàng và chăm sóc khách hàng. Với tư cách là tư vấn viên, cô đã tư vấn, hướng dẫn cai thuốc lá, thuốc lào cho hàng ngàn người trong thời gian qua.

Các bài viết của Nguyễn Thu Thảo không chỉ cung cấp thông tin cần thiết mà còn truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho mọi người thực hiện theo. Từ đó đã giúp hàng ngàn gia đình thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “thuốc lá”.

Kinh Nghiệm

Trước khi làm việc tại công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị, Nguyễn Thu Thảo làm việc như một nhà văn tự do và một tư vấn viên tại tổng đài VNPT. Cô bắt đầu làm việc tại Thanh Nghị từ năm 2016 với cương vị là một tư vấn viên, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá. Và từ năm 2019 cô là quản lý phụ trách mảng nội dung số và chăm sóc khách hàng của Thanh Nghị.

Với vai trò này, cô sẽ phụ trách quản lý tất cả các nội dung số trên các nền tảng như website, facbook, youtube, tiktok của Thanh Nghị. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia trực tiếp trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng.

 Học vấn

Nguyễn Thu Thảo đã tốt nghiệp trường cao đẳng sư phạm Nha Trang. Bên cạnh đó, cô cũng đã tham gia các khóa học về content writer tại SEONGON do anh Hà Việt Nam trực tiếp giảng dạy.