Giới Thiệu Nước Súc Miệng Thầy Nghị - Cai Thuốc Lá Sau 7 Ngày

Tác giả: Thầy Lang Nghị
Lần cập nhật cuối: 07/09/2020

Là sản phẩm hàng đầu của công ty Thanh Nghị, được sản xuất và phân phối dưới sự cấp phép của sở y tế tỉnh Đăk Lăk. Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được đánh giá là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ cai nghiện thuốc lá thuốc lào hiệu quả nhất tại thời điểm hiện tại. Với thành phần được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, kết hợp với phương pháp sử dụng đơn giản, sản phẩm đã giúp hàng ngàn người đoạn tuyệt với làn khói chết người.

Hãy cùng thuốc nhà thuốc Thanh Nghị tìm hiểu chi tiết về công dụng, thành phần, cách sử dụng cũng như giá cả để hiểu được tại sao sản phẩm này đạt được những thành tựu như vậy?

 1. Giới thiệu chung
 2. Thành phần
 3. Cách sử dụng
 4. Ưu điểm
 5. Nhược điểm, tác dụng phụ & chống chỉ định
 6. Phản hồi của khách hàng
 7. Nhận biết sản phẩm chính hãng Thanh Nghị
 8. Giá bán
 9. Địa chỉ mua hàng sỉ và lẻ

 

Giới Thiệu Về Nước Súc Miệng Thanh Nghị

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được sản xuất và phân phối bởi công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị. Sản phẩm được chính thức sản xuất và lưu hành trên toàn quốc từ năm 2017 theo giấy phép số 02/ĐL-ĐKSXMP của ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Lăk. Nhờ độ an toàn và tính hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình sử dụng mà sản phẩm đã nhanh chóng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực cai thuốc lá thuốc lào.

Nhằm cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng, năm 2020 công ty Thanh Nghị đã đưa ra thị trường sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị mẫu mới. Liệu trình nước súc miệng mới này chỉ gồm 1 chai dung tích 400 ml thay vì 2 chai 200 ml như trước đây. Thành phần của sản phẩm cũng được điều chỉnh để phù hợp hơn với những người nghiện nặng hoặc tái nghiện thuốc lá thuốc lào.

Thông tin sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị mẫu mới bao gồm:

 • Tên: Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.
 • Quy cách: 1 hộp 1 chai dung tích 400ml.
 • Dạng bào chế: dạng lỏng, dùng để súc miệng.
 • Màu sắc: màu đen nâu.
 • Mùi vị: thơm mùi thảo dược thuốc bắc, vị cay nồng.
 • Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. (Hạn dùng được in mặt sau của nhãn chai). 
 • Bảo quản: Để ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, tránh ánh sáng, không để trong tủ lạnh.
 • Nhà sản xuất: Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị
 • Tác giả bài thuốc: Thầy Lang Nghị

 

Hộp 1 chai 400 ml mẫu mới sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị

Hộp 1 chai 400 ml mẫu mới sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị

 

Thành Phần Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Nước súc miệng Thanh Nghị là sản phẩm cai thuốc lá thuốc lào an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Để có được kết quả trên thì thành phần của sản phẩm là yếu tố quyết định.

Trong mỗi chai nước súc miệng 400 ml chứa các thành phần:

 • Quế Nhục (Cortex Cinnamomi)   0,7g
 • Cam Thảo (Radix Glycyrrhizae)    0,3g
 • Đại Hồi (Fructus Illicium Vveri) 0,3g
 • Tơm Trơng (Urceola Apocynaceae) 2,0g
 • Bồ Công Anh (Herba Lactuca Indicae) 2,0g
 • Kim Ngân Hoa (Flos Lonicerae)1,8g
 • Cúc Hoa (Flos Chrysanthemi Indici) 1,2g
 • Cồn 350 - 400 vừa đủ 400ml

Được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên nên sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Phù hợp với hầu hết mọi đối tượng mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Sản phẩm mẫu mới đã được điều chỉnh phù hợp cho các trường hợp nghiện nặng, có thâm niên hút thuốc lâu năm hoặc tái nghiện thuốc lá. Một số người mắc bệnh nền như cao huyết áp, tiểu đường, yếu sinh lý vẫn có thế sử dụng mà không ảnh hưởng đến kết quả.

 

Nước súc miệng Thanh Nghị có thành phần từ các nguyên liệu thảo dược tự nhiên

Nước súc miệng Thanh Nghị có thành phần từ các nguyên liệu thảo dược tự nhiên

 

Cách Sử Dụng

Để sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Bạn hãy ngậm khoảng 20 ml thuốc cai mỗi khi có cảm giác thèm hút thuốc. Sau khoảng 30 giây tới 1 phút nếu thấy trong miệng có cảm giác cay và nồng thì hãy nhả thuốc ra. Tiếp tục súc miệng bất cứ khi nào lên cơn thèm. Sau 5 đến 7 ngày bạn sẽ cai được thuốc lá thuốc lào và cảm nhận được mùi hôi khét nếu lại gần khói thuốc.

 

Lưu ý trong quá trình sử dụng

Để nâng cao hiệu quả cai thuốc lá thuốc lào và sử dụng nước súc miệng Thanh Nghị an toàn, bạn hãy lưu ý các điểm sau:

 • Trong mỗi hộp thuốc đều có hướng dẫn sử dụng đi kèm, bạn nên đọc kỹ và làm theo hướng dẫn sử dụng này.
 • Không súc miệng bằng nước khác trong vòng 15 phút sau khi sử dụng thuốc cai.
 • Tuyệt đối không hút thuốc ngay từ khi bắt đầu để tránh hiện tượng lờn thuốc.
 • Nên hạn chế bia rượu, cà phê, trà và các chất kích thích để cai thuốc đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Sử dụng cho tới hết liệu trình để tránh tái nghiện về sau.
 • Sản phẩm ở dạng nước súc miệng, tuy nhiên có thể nuốt được. Nếu trong quá trình sử dụng vô tình nuốt phải cũng không ảnh hưởng đến sức khoẻ.
 • Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh xa tầm tay trẻ em, không bảo quản trong tủ lạnh.

 

Nước súc miệng Thanh nghị có cách sử dụng bao gồm 4 bước đơn giản

Nước súc miệng Thanh nghị có cách sử dụng bao gồm 4 bước đơn giản

 

Diễn biến quá trình sử dụng

Nước súc miệng Thanh Nghị giúp bạn cai thuốc lá thuốc lào chỉ với 1 liệu trình từ 5 đến 7 ngày. Diễn biến quá trình sử dụng theo các mốc thời gian sau:

Ngày 1 - 3: Trong 3 ngày đầu tiên sử dụng, cảm giác thèm thuốc sẽ xuất hiện nhiều và dày đặc. Lúc này điều bạn cần nhất là ý chí kiên định và súc miệng mỗi khi thèm thuốc lá. Tuyệt đối không được hút thuốc trong thời gian này. Đây là thời điểm quyết định sự thành bại của cả quá trình.

Ngày 4 - 5: Cảm giác thèm thuốc lúc này bắt đầu giảm dần, cường độ mỗi cơn thèm cũng nhẹ hơn hẳn, không còn cực độ như 3 ngày đầu tiên. Bạn kiên trì sử dụng thuốc vì đây là thời điểm bạn đã thành công được một nửa, không có lý do gì để bạn bỏ cuộc lúc này.

Ngày 6 - 7: Cơn thèm thuốc lúc này chỉ xuất hiện thoáng qua, số lần thèm thuốc cũng giảm rõ rệt. Bạn có thể nhịn để qua cơn thèm, tuy nhiên nếu cảm thấy không chắc chắn, bạn hãy sử dụng thuốc cai cho tới hết liệu trình.

 

Ưu Điểm Nước Súc Miệng Thanh Nghị

Mỗi khi nhắc tới cai thuốc lá thuốc lào, cái tên Thanh Nghị luôn là thương hiệu được người tiêu dùng tại Việt Nam tìm kiếm và lựa chọn. Sản phẩm được tin dùng bởi những ưu điểm sau:

 

Cai thuốc lá Thanh Nghị có ưu điểm là giúp bỏ thuốc nhanh, hiệu quả, an toàn

Cai thuốc lá Thanh Nghị có ưu điểm là giúp bỏ thuốc nhanh, hiệu quả, an toàn

 

Cai dứt điểm thuốc lá sau từ 5 đến 7 ngày

Với rất nhiều loại thuốc cai thuốc lá trên thị trường hiện nay, một liệu trình thường kéo dài từ 30 tới 45 ngày. Một số phương pháp như sử dụng kẹo nicotine, liệu trình cai thuốc lá kéo dài tới 12 tuần, tức 3 tháng.

Tuy nhiên, khi sử dụng nước súc miệng Thanh Nghị, liệu trình cai thuốc lá chỉ kéo dài từ 5 tới 7 ngày. Với một số người nghiện nặng, hút thuốc trên 30 năm, liệu trình cũng chỉ kéo dài tới 12 ngày. Đây là một trong những tính năng vượt trội của sản phẩm với các loại thuốc cai khác trên thị trường hiện nay.

 

Cắt cơn thèm thuốc trong quá trình cai thuốc lá

Hầu hết các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá thuốc lào trên thị trường hiện nay trong thành phần đều chứa nicotine. Người cai nghiện dùng nó như một nguồn cung nicotine thay vì hút thuốc. Phương pháp này sẽ rất khó để cai dứt điểm thuốc lá bởi nó không thể loại bỏ được cơn thèm nicotine của não.

Ngược lại với phương pháp cai thuốc này, sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị không hề chứa nicotine thay thế. Thành phần của thuốc bao gồm dược liệu có tác dụng làm thay đổi vị giác, giúp cắt cơn thèm do thuốc lá thuốc lào gây ra. Từ đó cơ thể người nghiện có thể loại bỏ hoàn toàn sự lệ thuộc vào nicotine.

 

Cách sử dụng đơn giản

Một ưu điểm vượt trội của sản phẩm đó là cách sử dụng đơn giản. Với các loại thuốc cai thuốc lá như kẹo nicotine, để đạt được hiệu quả cao thì kỹ thuật nhai kẹo là một yếu tố quyết định. Ví dụ như để cai thuốc với kẹo cao su nicotine. Người cai sẽ phải nhai kẹo thật chậm để nước bọt ngấm đều vào viên kẹo. Sau đó nếu thấy nóng rát đầu lưỡi sẽ phải ngừng nhai, ngậm viên kẹo tới khi hết cảm giác này. Cứ thế lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày.

Với thuốc cai Thanh Nghị, người nghiện chỉ cần ngậm thuốc cai từ 30 giây tới 1 phút mỗi khi có cảm giác thèm. Ngay sau khi ngậm thuốc, cảm giác thèm thuốc sẽ tan biến.

 

Hiệu quả cao, không tái nghiện sau khi cai thuốc thành công

Nhờ việc không sử dụng nicotine thay thế trong thành phần nên nicotine bị loại bỏ khỏi cơ thể chỉ sau từ 48 tới 36 giờ. Bên cạnh đó, thói quen hút thuốc mỗi khi thèm cũng được thay bằng việc súc miệng thuốc cai. Từ đó giúp người nghiện dần thay đổi thói quen của bản thân, không lệ thuộc vào thuốc lá.

 • 90% khách hàng đã cai thuốc lá hoàn toàn chỉ với 1 liệu trình 2 chai trong thời gian 7 ngày
 • 10% khách hàng nghiện nặng trên 30 năm đã cai thuốc với 2 liệu trình từ 10 tới 12 ngày.

 

An toàn sử dụng, không hề để lại tác dụng phụ

Nổi bật với thành phần được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, sản phẩm cai thuốc lá thanh Nghị được kiểm định an toàn với người sử dụng, không hề gây ra tác dụng phụ trong quá trình cai thuốc.

Một số khách hàng khi tìm đến công ty Thanh Nghị vẫn còn thắc mắc, liệu việc ngậm thuốc cai như vậy, nếu lỡ nuốt thuốc thì có gây ảnh hưởng tới dạ dày hay cơ thể không?

Thuốc cai được sản xuất bằng các thảo dược tự nhiên lành tính, trên dây chuyền hiện đại nên trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng lỡ nuốt phải thuốc cũng không hề gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Ngoài ra, để trị ho do thời tiết lạnh, ho có đờm, bạn có thể nuột một ngụm thuốc.

 

Khử mùi hôi miệng do thuốc lá, thuốc lào

Thành phần có chứa quế và đinh hương, đây là 2 chất có tác dụng kháng viêm tự nhiên và có mùi thơm đặc trưng. Việc ngậm thuốc cai sẽ giúp loại bỏ mùi hôi của răng miệng và cơ thể, giúp bạn tự tin trong cuộc sống và công việc.

 

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị còn có tác dụng trị ho, chữa hôi miệng cho người hút thuốc

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị còn có tác dụng trị ho, chữa hôi miệng cho người hút thuốc

 

Nhược Điểm, Tác Dụng Phụ Và Chống Chỉ Định

 • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Nếu bạn bị dị ứng bất kỳ thành phần nào của thuốc thì không nên sử dụng hoặc hỏi ý kiến của bác sỹ chuyên khoa.
 • Trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ triệu chứng bất thường với sức khỏe cần ngưng sử dụng và thăm khám tại các cơ sở y tế.

 

Review Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Với doanh số 100.000 sản phẩm mỗi năm, sản phẩm cai thuốc lá thầy nghị đã nhận được rất nhiều phản hồi cùng những góp ý từ phía khách hàng. Nghệ sĩ nhân dân Bùi Trung Anh đã chia sẻ với tiêu đề “về nhà đi con, bố bỏ thuốc lá rồi này!”

“Tôi hút thuốc lá từ trẻ, sau này do áp lực làm việc nên càng không bỏ được thuốc lá. Cho dù cảm thấy sức khỏe giảm sút và rất áy náy khi làm ảnh hưởng tới vợ, con. Tuy vậy cai thuốc thật không dễ dàng. Cho đến khi biết đến và sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Ban đầu còn hơi nghi ngờ, nhưng cuối cùng kết quả đã nói lên tất cả. TÔI ĐÃ CAI THUỐC LÁ THÀNH CÔNG!”

 

Nghệ sĩ nhân dân Trung Anh review về sản phẩm nước súc miệng Thanh Nghị

Nghệ sĩ nhân dân Trung Anh review về sản phẩm nước súc miệng Thanh Nghị

 

Bên cạnh sự thành công của nghệ sĩ Trung Anh, sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị nhận được rất nhiều phản hồi và đánh giá trên các trang thương mại điện tử như shopee, lazada cùng các diễn đàn như webtretho, tinhte, otofun.

Các bạn có thể theo dõi và đánh giá sản phẩm trên fanpage chính thức của nhà thuốc Thanh Nghị.

Ngoài ra, các video phản hồi của khách hàng cũng được cập nhật thường xuyên trên kênh youtube của nhà thuốc.

 

Khách hàng trong cả nước đánh giá về sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

 

Nhận Biết Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Chính Hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện mẫu hàng giả, hàng nhái. Để đảm bảo quyền lợi và mua đúng sản phẩm thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị chính hãng, hãy lưu ý các đặc điểm sau:

 • Chỉ mua hàng tại các địa chỉ uy tín
 • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Tuyệt đối không mua hàng trôi nổi, giá quá rẻ hoặc quá đắt đều là hàng giả, hàng nhái.

Để nhận biết một sản phẩm nước súc miệng chính hãng Thanh Nghị, bạn hãy kiểm tra theo 2 cách dưới đây.

 

Cách 1: Xác minh hàng thật bằng gửi tin nhắn đến tổng đài

Bạn có thể xác minh hàng chính hãng bằng cách gửi tin nhắn tới tổng đài.

Mỗi một sản phẩm được dán một con tem niêm phong ngoài vỏ hộp. Trên mỗi contem này có phần để quét mã Q-R code. Bạn sử dụng phần mềm icheck, quét nội dung này. Phần mềm icheck sẽ tự động mở ứng dụng nhắn tin với nội dung là mã của sản phẩm. Bạn nhấn gửi, tổng đài sẽ gửi trả về kết quả chính hãng hay hàng giả.

Bạn hãy tham khảo video dưới đây để biết rõ cách làm nhé.

 

Video hướng dẫn cách nhận biết nước súc miệng Thanh Nghị chính hãng

 

Cách 2: Xác minh hàng thật bằng cách thoa nước lên tem

Bạn thoa nước vào con tem niêm phong trên vỏ hộp, nếu thấy xuất hiện chữ “hàng thật” thì đây là sản phẩm chính hãng.

Một sản phẩm nhái giả, tem niêm phong sẽ không có phần thoa nước. kể cả nếu thoa nước lên tem cũng không xuất hiện chữ hàng thật như sản phẩm chính hãng.

 

Giá Bán Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Hiện tại, sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá đang được nhà thuốc Thanh Nghị bán với mức giá 450.000 một liệu trình mới 400ml. Nhà thuốc nhận ship hàng tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Tất cả các đơn hàng đều được hưởng các ưu đãi:

 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
 • Phát hàng thu tiền tại nhà [COD]
 • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Tư vấn cai thuốc lá 24/7 trên hotline & zalo 0868-807-456

 

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có giá bán 450.000đ một liệu trình mới 400ml

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có giá bán 450.000đ một liệu trình mới 400ml

 

Địa Chỉ Đặt Mua Sỉ & Lẻ

Với mục tiêu mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi mua sản phẩm thuốc cai thuốc lá. Nhà thuốc Thanh Nghị hiện đang nỗ lực mở rộng hệ thống đại lý và chi nhánh tới các tỉnh thành trong cả nước.

Để mua sỉ và lẻ thuốc cai thuốc lá chính hãng, bạn đọc có thể liên hệ với nhà thuốc Thanh Nghị tại các địa chỉ sau:

 

Kết Luận

Nước súc miệng Thanh Nghị là sản phẩm an toàn, giúp bạn cai thuốc lá thuốc lào một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mong rằng bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về công dụng, thành phần, cách sử dụng cũng như giá cả của sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị. Hy vọng trong thời gian tới, sản phẩm của nhà thuốc Thanh Nghị sẽ được lựa chọn và sát cùng bạn trong hành trình bỏ thuốc lá thuốc lào.

Chia sẻ bài viết này:

Đặt Mua Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Để đặt mua sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.
Tất cả các đơn hàng của nhà thuốc Thanh Nghị đều được hưởng các ưu đãi:
Tư vấn zalo & hotline: 0868-807-456
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
Chú ý: [*] là bắt buộc.